>

Tea & Coffee

Được thành lập và phát triển tại vùng đất Tây Nguyên, Lâm Đồng, Đà Lạt. T-Group Trade & Travel JSC với sản phẩm dịch vụ T & Coffee chuyên cung cấp các sản phẩm sạch từ trà và cà phê được trồng và chế biến tại tỉnh Lâm Đồng. T-Group hướng đến việc xuất khẩu sản phẩm trà và cà phê mang thương hiệu Đà Lạt sang thị trường Hàn Quốc.

 

Việt Nam là quốc gia nổi tiếng về trồng và xuất khẩu cà phê Robusta. Trong khi đó, đối với Arabica thì cái tên Việt Nam hầu như không được chú ý tới, đây là giống cà phê được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thế giới (so với Robusta).

 

Tuy nhiên, ít ai biết rằng ở Việt Nam vẫn có một địa danh nằm trên vùng cao nguyên, nơi được mệnh danh và thiên đường của giống Arabica: Vùng Cầu Đất - Đà Lạt - Lâm Đồng. Các giống Arabica ngon nổi tiếng tại đây như: Typica, Bourbon và đặc biệt là Catimor với sản lượng rất cao.

 

Cầu Đất được mệnh danh là thiên đường của cà phê Arabica chất lượng. Arabica được người Pháp mang đến trồng ở Việt Nam từ những năm 30 của thế kỷ trước, tập trung chủ yếu ở

Forgot your password?

By registering an T-Group account, you agree to terms & conditions of T-Group.

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Back to sign in

Close