>

Testimonials

Joined 2 trips with TGROUP. Service goods, Tour guide is nice. Trip schedule is reasonable.

 

M. R. James


I want to commend TGROUP Private Tours for planning and providing another great tour! An our Tour Guide was amazing, providing a clear itinerary of events and providing excellent nuggets of information along the way. Private Tours you will not be disappointed in this outstanding company. Great customer service and amazing staff!

 

Charles P


Em cảm ơn anh và T-group đã cho em cùng tất cả các thành viên trong YSA ORCHID một kì nghỉ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa. Tuy chuyến hành trình này chưa đủ dài và cũng không quá ngắn. Nhưng T-group đã hoàn toàn thành công trong cái nhìn từ các thành viên YSA ORCHID.

 

Bảo Bảo


Giá cả không phải là vấn đề chính của một chuyến đi du lịch, nếu so sánh về giá thì tour của TGROUP tuy có cao hơn so với các tour thường thấy từ một số nơi khác, nhưng khi đã sử dụng dịch vụ thì chỉ nhận xét một câu: "Tiền nào của nấy!"

 

Duy Phan


Đội ngũ nhân viên có tâm, tư vấn rất nhiệt tình và cụ thể. Chăm sóc khách hàng chu đáo, đặc biệt hiểu rõ các địa điểm tham quan, ăn uống ngon rẻ ở đà lạt và seoul, gia đình tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời ở hàn quốc nhờ TGroup, tks các bạn nhiều :)

 

Bích Trang


Công ty không ép buộc khách đi theo chương trình dày đặc tại các điểm mua sắm, chủ yếu để khách tham quan và cảm nhận cuộc sống đậm chất văn hóa của Hàn Quốc, các điểm tham quan mới, không quá đông khách du lịch nên tha hồ chụp các kiểu ảnh đẹp. Đáng nhớ nhất là các điểm ăn uống như trong phim Hàn. Nói chung là hài lòng...

 

Phuong Thanh Le


Một buổi chiều dạo biển tuyệt đẹp. Chuyến đi này đặc biệt lắm lắm. Cảm ơn chương trình tour You Name It của oppa Minh Tan đã đem tới cho bọn em những khoảnh khắc khó quên. Ai có nhu cầu du lịch HQ hãy đến với Cty để được thiết kế chuyến đi phù hợp với nhu cầu của từng người mọi người nhé!!!!

 

Mai Ty Phan


Day 9-11... vài ngày cuối lang thang từ Gangneung về lại Seoul rồi về Saigon, cám ơn cty You Name It của oppa Nguyen Minh Tan thạc sĩ du lịch đã sắp xếp 1 tour du xuân đậm chất local, gia đình mà chi phí quá hợp lý. Ai muốn tự đi chơi theo sở thích cá nhân, ăn ở kiểu local, không bó buộc schedule thì nên quan tâm.

 

Tony Nhat Nguyen & Đỗ Vy

Forgot your password?

By registering an TGROUP account, you agree to terms & conditions of TGROUP.

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Back to sign in

Close

Close
Close